Những người quanh Trâm

Chuyện chị Ba

Đây, người chị gái đã sinh ra Châm và troll Châm không ngừng nghỉ từ khi Châm dậy thì tới giờ. Ví dụ:

– Nàng đi du lịch tour Mê Kông của Saigontourist. Hôm đó theo lịch trình là sẽ xuống Cần Thơ. Châm lên facebook thấy nàng đăng hình cái… văn phòng Saigontourist, bèn còm hỏi: “Ủa, Cần Thơ đâu rồi bà Ba?” (“Bà Ba” là tên thường gọi của nàng nha). Nàng lập tức reply: “Cần Thơ ở Cần Thơ chớ đâu Trâm Xề”. 😫

– Hôm đó nàng gửi vô cho một mớ đặc sản quê. Cũng ngay hôm đó, chồng Châm khoe trên facebook một chuyện vui của hai vợ chồng. Anh trai với chị dâu Châm vô còm biểu “Rửa đi nha!”. Sẵn nhà đang có đặc sản, Châm lập tức trả lời: “Ô kê, tối qua đây khao nha”. Rồi, thì, là, cũng ngay lập tức thấy nàng xen vào, còm: “Ê, nó đãi đồ má gửi vô thì đừng có ăn nha! Phải đãi thứ khác, chứ gà, vịt, chả, cá… là đồ má gửi vô đó!”

– Châm đăng hình sống ảo. Cô trẻ của Châm vô khen “ui con gái họ Nguyễn xinh gái quá”. Hai cô cháu người ta đang tự sướng dòng tộc với nhau, chợt thấy “Huynh Hoa” còm men. Biết chuyện chẳng lành. Châm click vô coi thì thấy: “Ê, cũng phải có họ Võ vô mới ra được gái đẹp họ Nguyễn nha”. (Dạ vâng, là má tui họ Võ đó 🙈🙈🙈)

Trời ơi một tỉ lần như rứa. Không nhớ nổi. Chỉ nhớ mấy lần gần đây nhất thôi đó. Còn lại mỗi lần kể offline thì có bạn bè vô kể phụ. Đứa nào cũng rành quá rành cái ba trợn của chị gái này rồi. Chuyện showbiz thì nàng rành nhứt nhà. Đứa nào cặp đứa nào. Đứa nào cặp bồ “trá hình” vì “nhìn giống les/gay” nàng cũng biết hết nha. Đợt này đang rộ lên vụ đá bóng, nàng mới cho hay: thiệt ra má mê bóng đá còn hơn ba mi đó!

Câu đó mới thú nhận tối qua, trong lúc ăn cơm. Sáng sớm nay tui lò dò xuống bếp đã thấy có chị gái U60 vừa rửa chén vừa nghe nhạc chế về U23, hát theo nhạc của bài Cô gái mở đường nha. Nhà mình có ai muốn nghe bài đó, để tui xin link cho nha :))

Trong hình là nàng đang ủi đồ cho con gái bán đó. Bao nhiêu nàng cũng giành ủi hết, vì “tại sao đã làm việc sáng đêm mà còn phải ủi đồ?”. Có nàng, tui sướng như tiên. Tảo cũng phân ra từng tép 20 viên như tép hê rô in. Sáng nào cũng đi một lượt… ngửi đồ, coi “có đứa nào mặc đồ dơ rồi mà quên, máng lại trên sào ko”. Ôi nhiều lắm. Tui để dành kho chuyện này mốt tui viết tiểu thuyết!

Chuyện chị Ba đã được cập nhật ở đây đây

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s