Làm đẹp · Mang thai - sinh nở - sau sinh

Hỏi thêm về gen nịt bụng

Hầu hết các nàng dùng gen nịt bụng đều có chung nhiều nỗi thắc mắc, với kinh nghiệm 3 năm đeo gen nịt bụng, Châm xin chia sẻ như sau:

1. Các nàng nên dùng gen dán, không nên dùng gen cài khuy vừa bất tiện vừa khó định hình eo ở mức tối đa.

3. Dù dùng gen xịn đến đâu, nàng hãy chọn loại có độ đàn hồi cao nhất để có hiệu quả cao nhất.

2. Khi đeo gen, các nàng hãy hóp cho bụng ở trạng thái nhỏ nhất, dùng hết sức bình sinh kéo dãn hết mức gen ra, rồi ngay khoảnh khắc cái bụng nhỏ nhất, cái gen dãn nhất, nàng hãy nhanh tay dán lại một phát! Teo ngay đoạn giữa (như hình).

Cách đeo gen này dành cho các nàng dùng loại gen siêu đàn hồi nha.

4. Lúc mới đeo Tr có thấy nóng không? Có ra mồ hôi không? Có ngứa không? Dạ có hết!!! Lúc đầu mỗi lần mở ra là Tr ngứa như dị ứng, nhưng biết là da chỉ kích ứng lúc đầu, với cũng tự nhục với cái đứa mua giùm quá nên ráng đeo. Sau không đeo trực tiếp vô da nữa mà đeo sau lớp áo, hiện tượng ngứa hết hẳn. Các nàng cũng đừng đeo trực tiếp nha, nếu ngại hãy mặc thêm một lớp áo khoác ngoài, rồi làm việc nhà, thể dục hay đắp mặt nạ chi đó, kệ cái gen đi đừng nghĩ tới nó chi nha!

5. Vô tình mới đây trên BooBoo’s Beauty Blog có một chị eo nhỏ xíu chia sẻ là sau khi sinh, chị đeo gen đến quen, phải nịt mới ngủ ngon. Chị mua loại gen mềm 500k ở Bibomart, gen mềm dễ chịu nhưng mỗi tháng phải thay một lần vì em ấy bị dãn. Châm nghĩ loại này sẽ tốt và dễ dùng, nàng nào có điều kiện hãy tạt Bibomart mua liền trong hôm nay nha! Còn về vụ “phải nịt mới ngủ được” thì Châm rất chia sẻ, nịt được một thời gian rồi các nàng sẽ thấy cái gen như cứu tinh vậy, nịt vô một cái mới thấy nhẹ người được, hông thôi cứ thấy nặng nặng thừa thừa.

6. Câu này được hỏi nhiều nhất nè. Gen của Châm chỉ đơn sơ một miếng thun pha cao su siêu chắc và đàn hồi, có miếng dán to để thay đổi kích cỡ. Gen này có giá bán trên thị trường từ 120k-150k-200k tùy chỗ.

Nếu mua gen loại này, các nàng hãy đạp thêm mấy đường chỉ vào chỗ miếng dán cho chắc. Vì em ấy quá đàn hồi, Châm lại siết eo tàn bạo lắm nên Châm nhớ mang máng hồi đó đeo chừng nửa tháng là sút chỉ, may quá nhà có nguyên cái xưởng may da (nói quá :D) nên lập tức may lại liền và xài tới giờ. Chồng kêu ai cũng như em thì ngành gen nịt bụng phá sản.

TUY NHIÊN, có một sự thật cần phải nhắc lại là việc đeo gen nịt bụng có ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, do nó hạn chế việc co bóp của dạ dày. Vậy nên, theo Trâm thì mọi người nên đeo sau khi ăn 2 tiếng. Nhiều nàng sẽ có kinh nghiệm đeo gen bất chất ăn uống vẫn không bị sao hết, nhưng không phải ai cũng có may mắn đó đâu nè. Vậy nên mình cứ cẩn thận nhé cả nhà.

2 bình luận về “Hỏi thêm về gen nịt bụng

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s